Sản phẩm Mockup đăng trên trang

Tất cả các sản phẩm mockup được sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau. Trong quá trình sử dụng chúng tôi thấy nó có ích nên đăng lên bán lại với giá rẻ như cho không mong kiếm 1 chút ít dể duy trì hoạt động của website và server lưu trữ dữ liệu. Rất cảm ơn các bạn đã mua ủng hộ. Bạn chỉ nên dùng chúng cho mục đích cá nhân, không nên dùng với mục đích thương mại.

Logo templates

Những logo được đăng trên trang là các sản phẩm chúng tôi tự tay thiết kế. Hy vọng chúng có ích cho khách hàng. Khi bạn mua những logo này đồng nghĩa với viêc bạn sử dụng chung chúng với nhiều doanh nghiệp khác. Nó không mang tính độc quyền, nó chỉ là giải pháp tạm thời.

Nếu bạn cần một logo được thiết kế độc quyền, không trùng lặp với ai, phục vụ cho công việc kinh doanh lâu dài thì vui lòng liên hệ với chúng tôi, Chúng tôi luôn có những giải pháp thiết kế tối ưu cho bạn.

Việc thanh toán khi mua hàng trên website

Chúng tôi chấp nhận thanh toán qua ngân hàng với thông tin chúng tôi cung cấp cho từng sản phẩm. Việc thanh toán diễn ra 1 lần, thông tin download sản phẩm sẽ được gửi về email, bạn cần lưu trữ email cẩn thận để sau này có thể download lại sản phẩm bất kỳ lúc nào.

Hoàn tiền

Chúng tôi không hoàn tiền lại với bất kỳ lý do gì khi bạn đã mua sản phẩm của chúng tôi.

Sản phẩm độc quyền

Những sản phẩm độc quyền là những sản phẩm chỉ cho 1 khách hàng duy nhất mua, khi đã có khách hàng mua sản phẩm đó đồng nghĩa sản phẩm bị xóa khỏi hệ thống hoặc trong tình trạng hết hàng.

Main Menu